Giới thiệu

Chúng tôi đã và đang là đơn vị tổ chức các tour du lịch thăm quan Hà Nội, Chùa Hương, Hoa Lư Tam Cốc, Bái Đính Tràng An, Vịnh Hạ Long, Sapa… ghép đoàn hàng ngày giá tốt nhất, Thủ đô Hà Nội và các vùng phụ cận luôn là điểm đến ưa thích của du khách trong và ngoài nước, đặc biệt du khách Sài Gòn khi đến với Hà Nội. Mong muốn mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng khi đi du lịch, chúng tôi thiết kế và tổ chức tour ghép đoàn hàng ngày vừa giảm thiểu được chi phí vừa mang lại một chuyến đi đầy thú vị.

Với đội ngũ nhân viên, Hướng dẫn viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, kết hợp với dàn xe công ty sở hữu từ 4 – 7 – 16 -29 – 45 sẵn có và linh động, chúng tôi luôn mang đến cho du khách nhiều sự chọn lựa và những gợi ý lịch trình di chuyển hấp dẫn.

Chúng tôi tin quý khách sẽ trao cơ hội để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách. Một lần đi nghìn lần nhớ. Sự quan tâm và giới thiệu bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của những du khách đã đi về trở lại chọn chúng tôi đã đang là niềm vui và khích lệ cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự hứa là sẽ tận tâm – tận tình – hết mình với du khách khi mang bên mình thương hiệu cao quý