Thuê xe

Bảng giá cho thuê xe du lịch


Nhằm giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về chi phí của các cuộc hành trình du lịch. CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DU LỊCH TRÀNG AN đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ để quý khách tham khảo.

1. Giới thiệu chung về bảng giá cho thuê xe du lịch tại 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DU LỊCH TRÀNG AN là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các dịch vụ trong lĩnh vực vận tải, du lịch. Luôn điều chỉnh bảng giá xe cho thuê xe du lịch 4-7-16-29-45 chỗ, phù hợp với từng khách hàng thuê thuê xe tại TP HÀ NỘI. Công ty chúng tôi, chuyên cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho thuê ô tô. Cho thuê xe hoa, xe cưới, xe 4-7-16-29-45 chỗ cao cấp, chất lượng

Công ty luôn đầy đủ các loại xe, hãng xe nổi tiếng từ bình dân cho đến cao cấp. Nhận hợp đồng tổ chức đám cưới, đưa đón dâu bằng xe hoa cao cấp. Cho thuê xe đưa đón cán bộ, xe phục vụ hội nghị, hội thảo,… phục vụ nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Với một bảng giá cho thuê xe du lịch từ 4-7-16-29 đến 45 chỗ rẻ nhất, và cạnh tranh nhất dành cho quý khách tại TP HÀ NỘI.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. tự hào là đơn vị luôn đưa ra bảng giá thuê xe du lịch tại TP HÀ NỘI cạnh tranh nhất. Luôn phục vụ quý khách an toàn – chất lượng, uy tín, trên địa bàn Thành Phố HÀ NỘI.

Bảng giá cho thuê xe du lịch
Giá thuê xe 29 chỗ đời mới hợp lý tại CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DU LỊCH TRÀNG AN.

2. Lý do lựa chọn dịch vụ xe thuê du lịch giá rẻ tại 

Sở dĩ  được nhiều khách hàng tin tưởng, và lựa chọn. Bởi chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Giá thuê xe cũng rất cạnh tranh, phục vụ chu đáo và uy tín.

–  luôn cam kết đưa ra bảng giá cho thuê xe du lịch rẻ nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay

– Các mẫu xe của là những mẫu xe đời mới, sang trọng, đẳng cấp. Nhưng bảng giá cho thuê xe du lịch của chúng tôi lại rất rẻ.

– Đội ngũ tài xế lái xe của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DU LỊCH TRÀNG AN được đào tạo chuyên nghiệp, ứng xử lịch sự, đảm bảo đúng thời gian và an toàn trên mọi cung đường.

3. Những dòng xe trong chi tiết bảng giá cho thuê xe du lịch của

Dòng xe 4 chỗ trên thị trường hiện nay khá đa dạng. Xe cao cấp mercedes, BMW, AuDi… xe trung cấp như camry, mazda 6… Còn lại là xe bình dân tầm 800 triệu đổ lại. Cruze, Mazda 2, Mazda 3, Honda City, Kia Cerato… Những dòng xe hiệu 4 chỗ này, là mặt hàng chủ lực đang được CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DU LỊCH TRÀNG AN đầu tư

  • Xe 7 chỗ 

Các dòng xe 7 chỗ được ưa chuộng nhất hiện nay, phù họp cho gia dình hoặc 1 vài người bạn. Giá để đầu tư xe 7 chỗ rất thích hợp kinh doanh. Cũng như hợp lý dành cho hầu hết các quý khách khi cần thuê xe giá rẻ.

Dòng xe Toyota Fortuner, Innova, xe 7 chỗ Pajero, Kia Sorento.. Hoặc dòng cao cấp hơn, rất được quý khách hàng ưa chuộng là xe du lịch có giá khá cao, xe 7 chỗ Kia Sedona…..

Hệ thống xe du lịch 7 chỗ
  • Xe 29 chổ

Dịch vụ thuê xe của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DU LỊCH TRÀNG AN với các dòng xe 29 chỗ như: xe 29 chỗ County, xe 29 chỗ Samco, xe 29 ISuZu, xe 29 chỗ Thaco hoặc xe 29 chỗ cao cấp Universe  hay còn được gọi là U con.

3333

Dòng xe 29 Chỗ ISuZu được ưa chuộng
  •  Xe 45 chỗ

Dòng xe 45 chỗ hiên nay của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DU LỊCH TRÀNG AN. Là dòng xe bình dân 45 chỗ Space và dòng xe cao cấp 45 chỗ Universe. Hoặc được tân trang lại thành xe 40 chỗ giường nằm.

Bảng giá thuê xe du lịch
Hệ thống xe 45 chỗ của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DU LỊCH TRÀNG AN