Hà Nội – Hoa Lư – Tam Cốc – Pù Luông 3 Ngày 2 Đêm

Lịch trình tour Hà Nội – Hoa Lư – Tam Cốc – Pù Luông 3 ngày 2 đêm

(Tour ghép đoàn)

NGÀY 1: HÀ NỘI – HOA LƯ – TAM CỐC (ăn trưa, tối, ngủ đêm ở Ninh Bình)

BUỔI SÁNG:

7h30 – 8h00 : Xe và hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khu vực phố cổ

10h00: Quý khách tham quan và lễ tại cố đô Hoa Lư – kinh đô đầu tiên của nước Đại Việt. Nơi thờ vua Đinh và Vua Lê.

Hoa Lư

BUỔI TRƯA:

12h30Ăn trưa tại nhà hàng với các món ăn đặc sản của Ninh Bình như dê núi,cơm cháy….

14h30: Qúy khách tiếp tục tham quan khu du lịch Tam Cốc. Quý hhách lên đò nhỏ sẽ đưa quý khách đi quanh co dọc theo dòng suối giữa cánh đồng lúa chín thơm ngát mùi hương mát. Sau đó thuyền tiếp tục đưa quý khách tham quan 3 hang động như (Hang Cả, Hang Hai, Hang Ba)…

Tam Cốc

17h00 – 17h30:  Xe đưa quý khách về bungalow nhận phòng và nghỉ ngơi.

Quí khách tự do đạp xe tham quan hồ Đàm thị rộng hơn 8km trước chùa Bái Đính và ngắm chùa Bái Đính lên đèn lung linh độc đáo.

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại homestay.

Ngày 2 : NINH BÌNH – SUỐI CÁ THẦN – PÙ LUÔNG – BẢN KHO MƯỜNG – HANG DƠI (ĂN TRƯA, TỐI)

6h00-6h30: Sau khi quý khách dùng bữa sáng tại bungalow và làm thủ tục check-out, xe đón quý khách tại khách sạn khởi hành chuyến đi tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông.

Trên đường đi, ngắm nhìn những cánh đồng lúa xen giữa những dãy núi đá vôi trùng điệp của Ninh Bình. Xe di chuyển theo hướng đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại, ngang qua vườn quốc gia Cúc Phương.

Quý khách dừng chân nghỉ ngơi, ngắm cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tham quan suối cá thần nổi tiếng xứ Thanh bên dòng sông Mã. Tại đây, quý khách sẽ thấy đàn cá “thần” hàng ngàn, vạn con bơi lội trong làn nước trong xanh như ngọc, có lẽ vì thế mà dòng suối mang tên suối Ngọc chảy ra từ một hang núi kỳ bí mang tên núi Trường Sinh .

Suối cá thần

Suối Cá Thần 533x400 1

Xe tiếp tục đưa quý khách tới homestay Pù Luông, nghỉ ngơi, ăn trưa.

Buổi chiều: Xe đưa quý khách tới tham quan bản Kho Mường – một trong những bản người Thái đẹp và nổi tiếng nhất Pù Luông. Nằm sâu trong rừng, được những dãy núi đá vôi bao bọc, bản Kho Mường của người Thái hiện ra đẹp đẽ, hoang sơ với những nếp nhà sàn, dòng suối trong xanh chia đôi bản, dẫn ra cánh đồng xanh tốt. Nơi cuối cánh đồng của bản, quý khách có cơ hội chinh phục hang Dơi, một hang động rất lớn với vẻ đẹp hoang sơ như có 1 khu rừng nguyên sinh thu nhỏ bên trong sẽ khiến du khách không khỏi ngạcnhiên vì vẻ đẹp hùng vĩ tựa như hình ảnh một góc Sơn Đòong của núi rừng Pù Luông.

143bankhomuong

Hang Dơi (Sơn Đòong thu nhỏ)

Hang Dơi

Quý khách về homestay, nghỉ ngơi, ăn tối trong nếp nhà sàn, cũng trải nghiệm văn hóa, nếp sống của người Thái.

NGÀY 3 : BẢN ĐÔN – THÁC HIÊU – GUỒNG NƯỚC – HÀ NỘI ( ĂN SÁNG, TRƯA)

Sáng: Sau khi ăn sáng,quý khách trả phòng.

08h00:  Xe đưa quý khách tới tham quan khu ruộng bậc thang của bản Đôn – khu cánh đồng lớn và đẹp nhất Pù Luông (tùy điều kiện thời gian, thời tiết, mùa vụ mà có thể thay thế bằng bản Bắc Hà). Trên đường, xe có thể dừng để quý khách chụp ảnh những thửa ruộng bậc thang hai bên đường, hay cảnh lao động của người Thái ngày mùa.

Cánh đồng Pù Luông

PÙ LuÔng

Xe tiếp tục khởi hành đi tham quan thác Hiêu. Nằm giữa khu bảo tồn Pù Luông, có một dòng thác vắt mình qua các tầng đá tung bọt trắng xóa quanh năm gọi là thác Hiêu. Dòng thác tuy không quá lớn, không dữ dội mà rất mềm mại hòa mình vào thiên nhiên, tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Thác Hiêu

Thác Hiêu Resize

 

Qúy khách ăn trưa, quay trở về Hà Nội. Trên đường, quý khách có cơ hội dừng chân ngắm nhìn những guồng nước khổng lồ dọc theo dòng suối uốn lượn trên cánh đồng Pù Luông.

Guồng nước Pù Luông

 

Pu Luong T9 E1538724352199

Xe quay về Hà Nội theo hướng đường mòn Hồ Chí Minh. (Quý khách muốn quay lại Ninh Bình có thể yêu cầu riêng, có tính phí).

19h00: Về đến điểm xuất phát tại Hà Nội, HDV thay mặt công ty gửi tới quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo !

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Xe du lịch đời mới phục vụ theo chương trình
 • Nước uống trên xe
 • HDV nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm theo hành trình
 • Vé thắng cảnh các điểm thăm quan các điểm theo chương trình
 • Ăn 3 bữa chính và 1 bữa sáng
 • Ngủ 1 đêm tại nhà sàn tập thể
 • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù tối đa 50.000.000/ người /vụ

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Chi phí cá nhân ngoài chương trình
 • Thuế VAT
 • Tiền típ cho HDV và lái xe

GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM

 • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí (chi phí ăn, uống, ngủ nghỉ, vé thắng cảnh bố mẹ tự lo)
 • Trẻ em từ 5 đến 9 tuổi tính 75% chi phí người lớn (ăn xuất như người lớn, ghế xe như người lớn và ngủ chung với bố mẹ)
 • Trẻ em từ 10 tuổi tính như người lớn.